Về Adsota

Adsota là công ty quảng cáo hàng đầu cung cấp dịch vụ sáng tạo trọn gói tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Marketing, Adsota đã tư vấn chiến lược, triển khai, nâng tầm thương hiệu tại Việt Nam và đặc biệt ở Hà Nội.

Các giải pháp của chúng tôi được "đo ni đóng giày" cho từng khách hàng nhờ sự thấu hiểu vấn đề cũng như đặc thù ngành hàng của bạn. Từ đó, chúng tôi cam kết đem lại tăng trưởng vượt trội về hiệu quả kinh doanh, nhận diện thương hiệu với chiến lược tối ưu chi phí, sáng tạo dựa trên sự tôn trọng, tận tâm, chuyên nghiêp.

Nhiệm Vụ

Với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng nghỉ của Internet và ứng dụng điện tử, điều quan trọng và đồng thời cũng là một thách thức với các nhãn hàng và các nhà quảng cáo là kết nối với đúng cộng đồng người dùng để tạo ra những giá trị tích cực và phù hợp cho xã hội.

Để trở thành công ty quảng cáo hàng đầu, chúng tôi kết nối và hỗ trợ tất cả các khách hàng với tất cả nguồn lực. Adsota cung cấp giải pháp marketing tích hợp cho từng khách hàng với sự sáng tạo và tận tâm giúp thúc đẩy nhận diện thương hiệu, gia tăng khách hàng và tối đa doanh thu.

Giá Trị Cốt Lõi

Chúng tôi đã tích lũy được 7 năm kinh nghiệm với hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực hoạt động chuyên biệt của công ty. Hơn bao giờ hết, chúng tôi đặt tâm huyết của mình vào việc xây dựng mối quan hệ bền vững với những nhà sản xuất nội dung, xuất bản và các nhà quảng cáo tại Việt Nam.

Adsota luôn chú trọng nghiên cứu đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng với sự tỉ mỉ, kĩ lưỡng và chu đáo.

Đạo đức làm việc của đội ngũ Adsota được xây dựng dựa trên quan điểm lấy khách hàng làm trung tâm và nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc đến từ từng nhân viên.

Sự sáng tạo của Adsota không chỉ nằm ở những ý tưởng đột phá đặc biệt cho từng giải pháp mà còn ở cách những giải pháp được triển khai một cách khéo léo để vượt qua mọi thử thách.

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn nhanh nhất!

Trụ Sở Chính

Tòa Nhà LE Số 11, Ngõ 71 Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội

Hotline

0962 638 099