Tài nguyên

Cộng đồng 30 triệu người dùng Mobile của Adsota

Hệ thống hot fanpage với hàng triệu người theo dõi

20 triệu người trên các kênh truyền thông đối tác

của chúng tôi

Các giải pháp

Dịch vụ gia tăng doanh số

Đội ngũ của chúng tôi luôn có các giải pháp tối ưu quảng cáo đa dạng trên các nền tảng với giá cả hợp lý, phù hợp với mọi mục tiêu đặc biệt là CPI và CPL. Thông điệp của thương hiệu sẽ được đảm bảo tiếp cận đến những khách hàng mục tiêu chính xác nhằm đạt được lợi nhuận cao nhất có thể.

Chúng tôi nâng tầm thương hiệu của bạn thông qua kết nối với những trang tin điện tử uy tín nhất Việt Nam. Bất kì tệp khách hàng mục tiêu nào đều được tiếp cận một cách hiệu quả với các đầu báo phù hợp.

Các chiến lược influencer marketing hiện nay là giải pháp hiệu quả được các thương hiệu tin dùng. Adsota sẽ là cầu nối giúp nhãn hàng làm việc với các influencer và nhà sáng tạo nội dung hàng đầu tại Việt Nam, đem lại những chiến dịch với độ tương tác cao và tiếp cận đến hàng triệu người dùng.

Dịch vụ marketing nền tảng

Adsota có khả năng xây dựng từ đầu hoặc tối ưu hóa website của nhãn hàng, giúp gia tăng lưu lượng truy cập, giảm bounce rate và giúp các khách hàng mục tiêu có thể tiếp cận với sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với các kĩ năng kể chuyện cùng nội dung dung cuốn hút, đội ngũ của chúng tôi có thể xây dựng những cộng đồng lớn mạnh và trung thành với các nhãn hàng, gia tăng giá trị vòng đời khách hàng trên các nền tảng mạng xã hội. Ngoài ra, chúng tôi giúp nâng tầm hình ảnh và bảo vệ thương hiệu của bạn với dịch vụ cung cấp tick xanh chứng nhận của Facebook.

Adsota giúp xác định định vị thương hiệu của bạn trên thị trường nhằm xây dựng các chiến lược cạnh tranh độc đáo và hiệu quả.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi giúp các thương hiệu thể hiện được chính xác tính cách và nhận diện xuyên suốt các bộ nhận diện thương hiệu, đảm bảo tính đồng bộ và trải nghiệm tích cực của người dùng.

Dịch vụ quản lý nội dung

Thương hiệu có thể tương tác với tất cả khách hàng mục tiêu trên mọi nền tảng thông qua các chiến lược triển khai nội dung của chúng tôi, đặc biệt trên 2 nền tảng Facebook và website. Đội ngũ Adsota luôn đổi mới, sáng tạo mọi chiến lược cùng sự bền bỉ và thấu hiểu insight

Adsota cùng đội ngũ sản xuất sáng tạo cam kết giúp lan tỏa thông điệp của thương hiệu của bạn tới các khách hàng mục tiêu trên nhiều nền tảng khác nhau. Chúng tôi biến các thông điệp của thương hiệu trở thành các câu chuyện cuốn hút, có tính tương tác cao dưới định dạng video. Ngoài ra, đội sản xuất của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhãn hàng tương tác trực tiếp với hàng nghìn khách hàng thông qua các hình thức livestream.

Cùng Adsota và đội ngũ sáng tạo tài năng của chúng tôi thể hiện thông điệp thương hiệu của bạn dưới nhiều định dạng và phong cách khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thể hiện chiến lược của thương hiệu theo bất kì yêu cầu nào.

Khách hàng


Ngân hàng/ Bảo hiểm

Ứng dụng/ Game

Viễn thông/ Công nghệ

FMCG