SUBMIT

Mọi thông tin cung cấp sẽ được xử lý một cách bảo mật và an toàn.

Có trong tay cẩm nang truyền thông Tết 2022 cho thương hiệu của bạn.

TẢI NGAY E-MAGAZINE 05

TÁI KẾT NỐI VỚI KHÁCH HÀNG
MÙA LỄ HỘI 2021 - 2022

E-Magazine 05:

Sự biến động khó lường của dịch Covid-19 năm nay đã gây ra nhiều sự thay đổi về cảm xúc và hành vi, thói quen của mọi người. Tuy vậy, có một điều vẫn không hề thay đổi - đó chính là những mong muốn của người tiêu dùng về một mùa lễ hội sung túc, đủ đầy bên gia đình và người thân yêu.

Đó chính là lý do E-Magazine 05: Tái kết nối với khách hàng mùa lễ hội 2021-2022 được Adsota cho ra mắt. E-Magazine 05 sẽ là cuốn cẩm nang giúp thương hiệu tạo ra chiến dịch truyền thông đặc sắc, nhanh chóng “chạm” tới cảm xúc khách hàng trước đối thủ mùa lễ hội này.

Vậy nên, những tháng cuối năm 2021 chính là “mùa cao điểm” để các thương hiệu nhanh chóng triển khai các chiến dịch marketing thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu bù đắp cho thời gian dài “đứt gãy" trước đó. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất của thương hiệu trong giai đoạn gấp rút này chính là: Làm sao để NHANH CHÓNG kết nối và trở nên NỔI BẬT trong mắt người tiêu dùng khi mùa lễ hội đang cận kề?

THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN ĐÃ SẴN SÀNG "BUNG LỤA" CHO MÙA LỄ HỘI
CUỐI NĂM 2021, ĐẦU NĂM 2022 ?

TẢI NGAY

E-MAGAZINE 05 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

★ Các bài viết chuyên môn và thiết thực, cung cấp cái nhìn toàn diện về sự thay đổi của thị trường và người tiêu dùng mùa lễ hội 2021-2022.

★ Gợi ý chiến lược thông điệp và sáng tạo cho chiến dịch truyền thông mùa lễ hội.

★ Dự đoán về các kênh truyền thông hiệu quả và chiến lược marketing của các thương hiệu.

★ Và nhiều nội dung hữu ích khác mà bạn không nên bỏ qua.

TẢI NGAY