ĐĂNG KÍ NGAY

SỰ THẬT VÀ DỐI TRÁ 

7
0
47
25
NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY

về chiến lược gia tăng người dùng cho ứng dụng di động

NHỮNG NHẦM TƯỞNG về xây dựng cộng đồng người dùng, quảng cáo app chéo và chạy CPI

ĐỊA ĐIỂM

Tầng 10
Tòa nhà số 11 (LE Building); ngõ 71, phố Láng Hạ, 
Quận Ba Đình, Hà Nội

THỜI GIAN

18 giờ 30,
 Thứ 6, 14/7/2017

SỰ THẬT VÀ DỐI TRÁ về chiến lược gia tăng người dùng cho ứng dụng di động

Theo số liệu thống kê từ Google, trong hơn 3 triệu ứng dụng nằm trong kho tải CH Play hiện nay, có tới 2 triệu (chiếm 90%) không bao giờ được tải về và cài đặt. Trong số được cài đặt: 95% bị gỡ sau 1 tháng sử dụng; 20% bị gỡ sau khi được dùng 1 lần duy nhất.
Tại sao lại như vậy? Đâu là lời giải cho bài toán người dùng? Là do sản phẩm, do ứng dụng; hay do quá trình đưa ứng dụng đến người dùng? Câu chuyện đằng sau những ứng dụng thành công là gì?


Nhận biết được những khó khăn của các nhà phát triển khi tìm kiếm và xây dựng cộng đồng người dùng mạnh mẽ cho ứng dụng, Adsota hân hạnh mời bạn tham gia buổi workshop với chủ đề:

Nội dung chính

Khi nào nên chạy CPI: Câu chuyện Go Global.

Giá CPI quốc tế cao là nỗi ám ảnh của bất cứ nhà phát triển ứng dụng hay dân Marketer nào khi có ý định đi ra thị trường quốc tế. Hãy cùng anh Đặng Thái Sơn review các case study của mình để biết được làm sao để kiếm được 100k NRU sau 2 tuần tại thị trường Mỹ mà vẫn "ăn no ngủ kĩ".

WeFit và hành trình "vượt sướng" của kẻ tiên phong

Sản phẩm tiên phong, cạnh tranh ít, nhưng công cuộc xây dựng thương hiệu, gây dựng cộng đồng người dùng cũng không kém phần gian nan, đòi hỏi đầu tư đáng kể về thời gian và công sức. Thành công của WeFit chắc chắn phải kể đến chiến lược mobile đúng đắn với hành trình thấu hiểu công thêm kỹ năng "educate" người dùng. Chiến lược UA của WeFit được những chuyên gia trong ngành đánh giá là bài bản và mang lại hiệu quả cao. 

Phần trình bày của CEO WeFit hứa hẹn sẽ là những chia sẻ vô cùng hữu ích dành cho các khách mời.

Panel thảo luận

Những chiến lược UA, những con đường khác nhau, đầu tư vào truyền thông, quảng cáo; xây dựng cộng đồng nhưng đều gặp nhau tại một đích đến chung - người dùng.  

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia trò chuyện với các diễn giả và khách mời khác để cùng thêm hiểu về chiến lược gia tăng người dùng, xây dựng cộng đồng, tối ưu traffic và kiếm tiền từ ứng dụng nhé!

Muvik - Con thuyền đi ngược dòng nước

Không quảng cáo, không chạy CPI, tìm kiếm người từ chính cộng động gây dựng được - con đường của Muvik đã từng là một hiện tượng nhận được sự quan tâm của rất nhiều Tech Startup và những người làm mobile marketing.
Ra mắt từ năm 2015, đến nay, Muvik vẫn chứng tỏ mình có một sức hút rất lớn với người dùng Việt Nam. Định hướng bản thân là một ứng dụng quay video trên di động tích hợp mạng xã hội, cho phép tạo, thu, lipsync, chỉnh sửa các clip ngắn, Muvik hướng tới những người dùng trẻ, khao khát thể hiện bản thân - một tập khách hàng lớn, tiềm năng nhưng cũng vô cùng cạnh tranh. 

Vậy, đằng sau thành công ấy là gì?

DIỄN GIẢ

ĐĂNG KÍ NGAY

Mr. Trần Quang Hai

Co-Founder Muvik

Mr. Khôi Nguyễn

Founder & CEO WeFit

Mr. Đặng Thái Sơn

CMO Appota

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline

+84 943 190 535

Trụ sở chính

Tòa nhà số 11 (LE Building); ngõ 71, phố Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: sale@adsota.com 
Website: adsota.com
Fanpage: http://fb.com/adsota
Twitter: https://twitter.com/Adsota