Về Gamehub


Cổng thông tin chuyên biệt

 về Game Mobile với tốc độ cập nhật tin bài sớm nhất

Mang lại cho game thủ thông tin đầy đủ, chuyên sâu và nhiều chiều về Game Mobile.Các tin tức trên Gamehub được cập nhật nhanh và chính xác, người dùng có thể tìm thấy ngay lập tức những game mới phát hành, những server mới mở, những sự kiện hoành tráng hoặc những bài viết đánh giá game khách quan nhất

Cung cấp kho Giftcode

 lớn nhất Việt Nam dành cho các game thủ mobile

Gamehub luôn dành cho game thủ những món quà thú vị từ nhà phát hành, sử dụng Gamehub thường xuyên sẽ giúp game thủ nhận được những gói Giftcode hấp dẫn với số lượng có hạn. Có thể coi Gamehub là một kênh hiệu quả giúp game thủ tiếp cận với Giftcode dễ dàng hơn.

Cổng thông tin đầu tiên

 tại Việt Nam có kênh video chuyên biệt về đánh giá game mobile

Những video trực quan đánh giá game giúp họ nhanh chóng hiểu được nội dung, cách chơi của một game mới phát hành. Vì vậy, game thủ có thể dễ dàng quyết định có nên chơi một game nào đó hay không.

Tin Tức Game, Esports và công nghệ trong và ngoài nước

Mọi tin tức liên quan đến lĩnh vực Game, Esports hay công nghệ đều được cập nhật một cách kịp thời và chính xác nhất, từ những tựa game mới nóng hổi mới ra mắt, bí kíp để chinh phục những màn game khó nhằn hay những thông tin bên lề vô cùng thú vị.